Cậu bé của tôi và những người bạn bóng đá của cậu ấy có thể làm cung, bạn có thể không?

Hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi tôi nói về những cái cúi chào là gì? Bạn có nghĩ đến những cô gái nhỏ dễ thương trong bím tóc và nơ ngồi trên đầu mỗi người không? Bạn có nghĩ đến chú hề Bozo và chiếc nơ to đeo quanh cổ không? Có thể những món quà Giáng sinh được gói trang nhã với những chiếc nơ cầu kỳ đến mức bạn không muốn mở hộp ra vì không muốn làm hỏng gói đã được gói gọn gàng.

Bằng cách nào đó, tôi đoán rằng hình ảnh tôi sắp kể cho bạn nghe không phải là hình ảnh mà bạn nghĩ đến! Bạn có tình cờ chụp được hình ảnh đội bóng đá sinh viên năm nhất ngồi quanh bàn bếp và cười đùa vui vẻ khi làm nơ không? Bạn không thể nói, đây là cảnh tượng chính xác ở nhà tôi vào cuối tuần. Các chàng trai đã có một vụ nổ và thực tế họ không hề xấu hổ mà ngược lại họ đang chụp ảnh nhau bằng điện thoại di động và gửi cho bạn gái và rất tự hào về những gì họ đã đạt được. Tôi luôn muốn có con gái nhưng tôi không được may mắn cho bất kỳ điều gì. Vì vậy, để thu hút sự chú ý của phụ nữ, tôi quyết định bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ và làm những chiếc nơ mà tôi sẽ bán cho những người hàng xóm của mình hoặc làm quà tặng cho tất cả bạn bè của tôi mà tất nhiên là tất cả các cô gái. Tôi đặng văn lâm stats vừa nhận được một đơn đặt hàng lớn dải ruy băng mà tôi đã đặt qua mạng vào thứ Sáu. Tối thứ bảy, tôi bày tất cả chúng ra bàn với súng bắn keo nóng của mình và đi làm. Các chàng trai vào bếp tất nhiên là muốn đồ ăn nhưng họ quan tâm nhiều hơn đến những gì tôi đang làm và bắt đầu đặt một số câu hỏi lớn. Cuối cùng tôi đã nói đủ với các câu hỏi. Nếu bạn quan tâm, hãy ngồi xuống và làm một số, tìm ra nó. Vào thời điểm buổi tối hôm đó, tôi đã có hơn 100 chiếc nơ để đưa vào bộ sưu tập của mình và họ đã làm một số để tặng bạn gái hoặc em gái của họ. Đó là kỷ niệm tôi sẽ trân trọng suốt đời.

Tất nhiên không phải lúc nào tôi cũng có thời gian để làm những chiếc nơ nên khi đến các cửa hàng và mua chúng. Tôi thậm chí đã bắt đầu mặc chúng trên tóc của mình! Chỉ là một mẹo khác mà tôi nghĩ rằng tôi có thể thông qua ở đó, gần đây tôi đã bắt đầu đặt những chiếc nơ để phù hợp với tâm trạng của mình trên những chiếc áo vest mà tôi mặc đi làm hàng ngày. Đó là cách rẻ nhất dễ nhất mà tôi biết để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới mà không cần chi hết tiền. Hãy thử thêm nơ cài tóc vào trang phục của bạn, tôi cá là bạn sẽ nhận được nhiều hơn một lời khen!