Việc thuê một luật sư phá sản có thể giống như việc xây dựng một đội bóng đá

Mỗi mùa giải bóng đá vào mùa thu bắt đầu sôi động và nhiều tiền vệ ngồi ghế bành ngồi nhà và nói về những thay đổi họ sẽ thực hiện với đội bóng yêu thích của họ để có một mùa giải thành công. Đối phó với các vấn đề tài chính nghiêm trọng có thể rất giống nhau. Khi tập hợp một đội bóng đá, mọi thành viên đều quan trọng hàng đầu. Phần lớn sự tập trung thường là tiền vệ kèo inter milan  trung tâm của đội. Khi nói đến việc khai phá sản, người ta có thể sử dụng sự tương tự như việc phác thảo một đội bóng đá về cách thức tiến hành. Biết điều này, giống như tiền vệ của một đội bóng đá, một trong những thành viên quan trọng nhất sẽ là luật sư phá sản. Mọi người đều biết nộp đơn phá sản có thể là một trong những thời điểm căng thẳng nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tích lũy đội ngũ pháp lý thích hợp để có một hồ sơ phá sản thành công nhất.

Việc thuê một luật sư phá sản nên được coi là có được một thành viên vô giá trong đội không khác gì những gì một đội thể thao sẽ làm. Xét rằng, có một động lực rất căng thẳng xảy ra khi mọi người khai phá sản, người ta nên rất cẩn thận trong việc lựa chọn của mình. Không có người mà bạn tin tưởng hoặc có thể tin tưởng sẽ khiến quá trình trở nên phức tạp hơn và kết thúc là căng thẳng quá mức. Bạn phải cân nhắc rằng bạn sẽ chia sẻ những bí mật sâu sắc nhất về quá khứ tài chính và những thất bại của bạn. Nếu bạn không thoải mái với người đó, có thể có những chi tiết mà bạn không thể đưa vào.

Tìm một luật sư phá sản mà bạn có thể tin tưởng với tương lai tài chính của gia đình bạn là vô giá. Khi bạn chi tiền để thuê ai đó bảo vệ bạn và nộp đơn phá sản, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng lợi ích tốt nhất của gia đình bạn là trọng tâm. Một số người tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất và không xem xét bất kỳ loại xung đột tính cách nào có thể tiếp diễn. Mặc dù trong thời gian này, tiền bạc eo hẹp, nhưng tốt hơn hết bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút và tin tưởng rằng mọi thứ đang được thực hiện đúng cách để bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Cá nhân nộp đơn phá sản nên có một người nào đó mà họ cảm thấy thoải mái và không ngại gọi khi có vấn đề. Một cá nhân nên cảm thấy thoải mái khi chia sẻ những thất bại cũng như những thành công trong quá khứ của họ.